vCFLight v1.2.17 4/1/2011 CROSSFIRE HACK /WALLHACK

ANE DAPET DARI VIETNAM

Tên Modz Game: vCFLight v1.2.17 4/1/2011
Thông tin: hack 1 hit cf 1075, hack wall cf 1075, hack cf 1075 full không bị block acc cập nhật ngày 04/01/2011
Auto Game: CF - Đột Kích
Update: Jan 3rd 2011
Post by: Hack Game
Homepage: CongDongGame.Nethttp://auto.congdonggame.net/modz-ga...-2011-207.html

Chức năng cơ bản:
- F10: Bật/Tắt hồng tâm;
- F11: Bật/Tắt nhìn ghost;
- F12: Bật/Tắt nhìn xuyên tường;

Chức năng đặc biệt ( Chỉ áp dụng CF Việt Nam ):
- F6: Bật/Tắt nhảy cao;
- F7: Bật/Tắt ko giật ( hạn chế );
- F8: Kích hoạt chức năng One Hit ( hạn chế , chỉ cho bật ko cho tắt );
- F9: Bật/Tắt chức năng đi xuyên tường;
- Chức năng thay đạn nhanh / đổi súng nhanh: Tự kích hoạt;

HẠN CHẾ ở đây là gì ? Đó là tôi hạn chế thời gian sử dụng chức năng này của bạn. Cụ thể bạn sẽ được dùng nó trong một khoảng thời gian nào đó, mà bạn sẽ được biết mỗi lần bạn mở vCFLight. Sẽ có 1 dòng thông báo gồm nội dung là ngày và thời điểm cung cấp chức năng One Hit. Vào ngày đầu tiên của version này (26-12-10), tôi sẽ cung cấp chức năng này trong cả ngày sử dụng.

Cách sử dụng:
1. Thoát toàn bộ CF;
2. Khởi động vCFLight;
3. Tìm và điền key vào ô trốngLưu ý: nếu bạn sử dụng trên Windows 6 (Vista / 7) thì bạn cần chạy dưới quyền Administrator:Sau đó hãy click vào dòng chữ màu vàng (trong hình mình đánh dấu xanh)Sau khi hiện ra bảng tiếp theo, bạn hãy chọn 1 trong hai đường link từ Google hoặc từ OperaSau đó bạn nhấn chọn nút OpenĐợi 1-2s, bạn sẽ có file key.txt. Mở file đó ra bạn sẽ có key để activate. Ngay sau đó hãy điền (hoặc copy) đoạn key đó vô ô trống trong vCFLight. Khi vCFLight thông báo "Activated! GO CROSSFIRE NOW!" nghĩa là vCFLight đã Active. Ngay bây giờ hãy khởi động CF bình thường.

4. Vào CF bình thường. Sau khi HGWC chạy hết 100% và hiện cửa sổ CF lên sẽ có bảng thông báo như sau:Sau khi bạn nhìn thấy bảng thông báo đó nghĩa là vCFLight đã được hoạt động.

Mình đã thay đổi màu tâm một chút so với các bản hack khác, dễ nhìn hơn:Thử nghiệm chức năng One Hit ( 6 viên đạn và 1 kill + 900 damage )* Lưu ý :
[+] vCFLight chỉ hỗ trợ Windows XP / Windows Vista / Windows 7. Nếu bạn sử dụng trên Windows Vista/7 thì bạn cần chạy bằng quyền Administrator;
[+] Bạn không cần khởi động lại vCFLight sau mỗi lần sử dụng nữa;


Nếu bạn nào vẫn chưa hiểu thì xin mời xem video hướng dẫn sử dụng phía dướiCòn đợi chờ gì nữa, tải về và sử dụng ngay thôi